วันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2554

คู่เขยโหดจ่อยิงคู่เขยด้วยกันดับคารถจยย.พ่วงข้าง
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

คู่เขยโหดจ่อยิงคู่เขยด้วยกันดับคารถจยย.พ่วงข้าง

เมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 18 ต.ค. 54 ร.ต.ท.คเณศ พงศ์เพิ่มทรัพย์ ร้อยเวรสภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตที่บริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน สาย พงสวาย-แพงพวย หมู่ 3 ต.พงสวาย อ.เมือง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อาคเนย์ แดงด้อมยุทธ์ ผกก.สภ.เมือง พ.ต.ท.ชัยรัตน์ บัวขม รองผกก.ป.สภ.เมือง และ พ.ต.ท.โสภณ แสงปทุม รองผกก.สส.สภ.เมือง ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี

ในที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ยี่ห้อ อาร์ยูก้า สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน คขม-373 ราชบุรี บรรทุกฝรั่งมาเต็มคันรถ ตกอยู่ข้างทางและพบศพเป็นชายทราบชื่อต่อมานายอุเทน สีเงิน อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 4 ต.แพงพวย อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี สภาพศพนอนหงายสวมกางเกงลายพรางสีเขียว สวมเสื้อกันฝนสีม่วง และสวมหมวกกันน๊อคแบบเต็มใบ สีแดง ที่บริเวณแก้มขวามีร่องรอยถูกอาวุธปืนยิง 1 นัด ใต้ขวา 1 นัด ท้องด้านซ้าย 2 นัด และสีข้างขวาอีก 1 นัด นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 5 ปลอก จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายสำเริง เลิศเจริญ อายุ 18 ปี หลานชายของผู้ตายซึ่งนั่งซ้อนท้ายรถจยย.พ่วงข้างมาด้วย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับผู้ตายกำลังจะนำฝรั่งกิมจูไปขายที่ตลาดศรีเมือง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า มีโอ สีดำ จำทะเบียนไม่ได้ขี่มาประกบพร้อมกับจ่อยิงผู้ตายหลายนัด จนรถเสียหลักพุ่งตกลงไปข้างทาง และคนร้ายซึ่งตนเห็นหน้าชัดเจนว่าคือนายวีรสิทธิ์ สามารถ ซึ่งเป็นคู่เขยของคนตายได้จอดรถแล้ววิ่งตามลงมาพร้อมกับเปิดกระจกหมวกกันน๊อกของผู้ตายแล้วจ่อยิงซ้ำอีก 2 นัด ก่อนจะหันมาขู่ตนว่าห้ามโทรบอกใคร ทำให้ตนกลัวต้องรีบวิ่งหนีไปหลบอยู่ในบ้านของชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณนั้น

ต่อมานายประวิทย์ กลัดนวม อายุ 57 ปี เลขานุการของนายกอบต.แพงพวย และเป็นพ่อตาของผู้ตายได้เดินทางมาดูศพในที่เกิดเหตุพร้อมกับกล่าวว่า รู้แล้วว่ามือปืนที่มายิงนั้นเป็นลูกเขยคนโตซึ่งมีนิสัยอันธพาลและติดยาเสพติด ไม่ค่อยทำงานเวลาเสพยาเข้าไปแล้วก็ชอบเอาปืนมาไล่ยิงลูกเมียตัวเอง นอกจากนี้เคยติดคุกในข้อหาปลุกปล้ำทำอนาจารผู้อื่นมาด้วย ส่วนผู้ตายนั้นเป็นลูกเขยคนเล็กเป็นคนทำมาหากินซึ่งตนก็สนับสนุนและคอยช่วยเหลือมาตลอด จนทำให้ลูกเขยคนโตไม่พอใจและหาเรื่องทะเลาะกับลูกเขยคนเล็กเป็นประจำ ขนาดเคยขู่ว่าจะฆ่าให้ตายทำให้ตนต้องเตือนลูกเขยคนเล็กเป็นจำว่าให้ระวังตัว และก็มาถูกยิงตายจนได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตามตัวคู่เขยโหดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป


ภาพ/ข่าว กาญจนา สิมมา
20/10/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: