วันจันทร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2554

รัวเอ็ม 16 ยิงเซียนพนันไก่ดับ ขณะกำลังขับรถออกจากบ่อนไก่
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

รัวเอ็ม 16 ยิงเซียนพนันไก่ดับขณะกำลังขับรถออกจากบ่อนไก่

เมื่อเวลา 20.20 น. ของวันที่ 10 ก.ย. 54 พ.ต.ท.ยุทธนา แสงทองศรี สารวัตรเวรสภ. โพธาราม จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตที่บริเวณริมถนนเพชรเกษม ขาเข้าจ.ราชบุรี ใกล้กับจุดกลับรถ หมู่ 6 ต.ดอนทราย อ.โพธาราม จึงรายงานให้ พล.ต.ต.เพชรรัตน์ แสงไชย ผบก.ภ.จว.ราชบุรี พ.ต.อ.ปรัชญ์ชัย ใจชาญสุกิจ รองผบก.ภ.จว. และ พ.ต.อ.ภาสกร เกตุอำนวยกุล ผกก.สภ.โพธาราม ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลโพธาราม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี

ในที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ ไทรทัน ตอนครึ่ง สีฟ้า หมายเลขทะเบียน บษ-2042นครปฐม จอดเปิดไฟหน้าสวนเลนส์อยู่ ตรวจสอบภายในรถพบว่ากระจกด้านหน้ามีร่องรอยถูกอาวุธปืนจนพรุนไปหมด ที่บริเวณเบาะรถพบหัวกระสุน เอ็ม 16จำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน และห่างออกไปประมาณ 50 เมตร ในพงหญ้าพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือนายมานิต ชาวนาห้วยตะโก อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/3 หมู่ 2 ต.หนองปากโลง อ.เมือง จ.นครปฐม สภาพศพถูกอาวุธปืนยิงเข้าบริเวณหน้าอกและใบหน้าหลายนัด นอกจากนี้ยังพบนางสำเนา ชาวนาห้วยตะโก อายุ 44 ปี ภรรยาของผู้ตายนั่งร้องไห้ด้วยความตกใจอยู่ข้างๆ

จากการสอบถามนางสำเนา ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตายให้การด้วยอาการตื่นตระหนก ว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ชักชวนตนให้มาดูตีไก่ที่บ่อนไก่ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากที่เกิดเหตุ เนื่องจากผู้ตายนั้นเป็นเซียนพนันไก่และชอบมาเล่นพนันในบ่อนไก่เป็นประจำ จนกระทั่งบ่อนไก่เลิก จึงได้ขับรถออกมาโดยขับรถย้อนศร จะไปกลับรถที่บริเวณจุดกลับรถ ขณะนั้นได้มีรถปิกอัพวิ่งสวนมาด้านหลังกระบะมีชายประมาณ 3 คนนั่งมา จากนั้นก็เห็นชายทั้งหมดใช้อาวุธปืนยิงใส่บริเวณหน้ากระจกรถด้านคนขับเสียงปืนดังคล้ายเสียงประทัดจำนวนมาก ตนกับผู้ตายพร้อมหมอบหลบในรถ และเมื่อลุกขึ้นมาก็เห็นว่ารถคันดังกล่าวขับออกไปแล้ว ตนกับผู้ตายจึงได้เปิดประตูรถวิ่งหนีออกมา แต่สามีของตนนั้นถูกยิงหลายนัดและทนพิษบาดแผลไม่ไหวสิ้นใจตายก่อน

ส่วนสาเหตุนั้นนางสำเนา บอกว่าก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยบอกว่ามีคนโทรมาขู่ให้ระวังตัว แต่ไม่ยอมบอกว่าเรื่องอะไร จนกระทั่งมาถูกยิงดังกล่าว ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายนั้นน่าจะตามมาตั้งแต่ออกจากบ้านที่นครปฐม และคอยดูลาดเลารอจนออกจากบ่อนไก่จึงได้มารุมยิงดังกล่าว ซึ่งในเบื้องต้นนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ไปทำการตรวจสอบประวัติของผู้ตายตามภูมิลำเนาก่อน เนื่องจากผู้ตายนั้นเป็นคนใน จ.นครปฐม จึงต้องให้ทาง สภ.หนองปากโลงได้สืบสวนว่าผู้ตายนั้นมีปัญหาขัดแย้งกับใครและเรื่องอะไร เพื่อจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


ภาพ/ข่าว สุชาติ รอดบุญพา
12/09/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: