วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2554

ตำรวจเมืองโอ่งแถลงผลงานจับผู้ต้องหาในคดีอุกฉกรรจ์ได้หมด


  
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262

ตร.เมืองโอ่งโชว์ผลงานจับกุมผู้ต้องหาในคดีอุกฉกรรจ์ได้ทั้งหมด

เมื่อเวลา 12.30 น. ของวันที่ 21 เม.ย. 2554 ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองราชบุรี พล.ต.ต.เพชรัตน์ แสงไชย ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี และพ.ต.อ.อนุภาพ ศรีนวล รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี ได้นำผู้ต้องหาในคดีอุกฉกรรจ์ จากสภ.เมือง สภ.บ้านโป่ง และสภ.โพหัก อ.บางแพ จ.ราชบุรี จำนวน 3 คน มาแถลงข่าวที่บริเวณหน้ากองกำกับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี พร้อมของกลางที่ก่อเหตุมาได้ สืบเนื่องจากในพื้นที่จ.ราชบุรี นั้นมีคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญหลายคดี

โดยเมื่อวันที่ 19 เม.ย.54 ที่ผ่านมา มีคดีน้าชายคือ นายสุชาญ บุญสวัสดิ์ อายุ 50 ปี ซึ่งอยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ที่ 4 ต.ดอนคา อ.บางแพ จ.ราชบุรี ได้ก่อเหตุยิงหลานสาวคือนางสาวสุภาพร วงษ์น้อย อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของตนเองตายขณะนั่งล้างจาน ซึ่งสาเหตุนั้นเกิดจากความหึงหวงประกอบกับคนร้ายนั้นติดยาเสพติดและชอบดื่มสุราจึงทำให้เกิดเหตุสลดขึ้น

ส่วนนายประสิทธิ์ เบาโพธิ์ อายุ 37 ปี บ้านอยู่ ต.หนองกบ อ.บ้านโป่ง คนร้ายที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ที่ร้านขายของโชห่วย ในหมู่ 1 ต.สวนกล้วย อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี และมีพลเมืองดีพยายามเข้าไปจับกุม แต่ถูกนายประสิทธิ์ ใช้มีดปังตอฟันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่สุดท้ายก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ในที่สุดนั้นก็รับสารภาพว่าเคยก่อเหตุชิงทรัพย์มาหลายพื้นที่สาเหตุเพราะต้องการเงินไปซื้อยาเสพติดมาเสพ

ส่วนรายสุดท้ายคือนายนพดล หรือ เก่ง หงส์งาม อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดราชบุรี ในข้อฆ่า ร่วมกันชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธปืน ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 ธ.ค.2553 ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ต้องหาก็ให้การรับสารภาพว่าติดยาเสพติด และเคยถูกจับคุกในข้อร่วมกันชิงทรัพย์และค้ายาเสพติดมาหลายครั้งแล้ว ซึ่งผู้ต้องหาที่ก่อเหตุในคดีอุกฉกรรจ์ทั้งสามคนนั้นล้วนแต่ติดยาเสพติด ซึ่งภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมมาได้ทันที ถือเป็นผลงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.ราชบุรี ที่สามารถช่วยจับกุมคนร้ายที่เป็นภัยสังคมมาได้อย่างรวดเร็ว


ภาพ/ข่าว กาญจนา สิมมา
21/04/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262

ไม่มีความคิดเห็น: