วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

รวบแก๊งลักรถชำแหละอะไหล่ขายรายใหญ่ ในภาคตะวันตก พร้อมของกลางจำนวนมาก
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

รวบแก๊งลักรถชำแหละอะไหล่ขายรายใหญ่ ในภาคตะวันตก พร้อมของกลางจำนวนมาก

พล.ต.ต.เพชรัตน์ แสงไชย ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดราชบุรี พ.ต.อ.ชาติชาย นาถึง ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี และพ.ต.ท.ธารา ศรีพรมคำ รอง ผกก.ป.สภ.บ้านโป่ง ได้นำตัวนายเฉลิมพล หรือ กิ๊ก พิมพ์วงศ์สวย อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/291 หมู่ 1 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ และนายวิโรจน์ หรือ กิ๊ก ยะนิล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/2 หมู่ 9 ต.ตะคร้ำเอน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี มาแถลงข่าวพร้อมของกลาง รถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า สีเหลือง หมายเลขทะเบียน ทย-2618กรุงเทพฯ รถปิกอัพยี่ห้อ โตโยต้า สีแดง หมายเลขทะเบียน บล-5115กาญจนบุรี และชิ้นส่วนรถยนต์ และรถจักรยานยนต์รวมทั้งแผ่นป้ายทะเบียน รวมกว่า 200 ชิ้น

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.30 น. ที่ผ่านมานายชัยชนะ มานะสมพร อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 หมู่ 1 ต.หนองเพรางาย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี คนขับแท็กซี่คันดังกล่าว ได้ขับรถแท็กซี่มาส่งผู้โดยสารตัวตลาดบ้านโป่ง และขากลับได้แวะกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพฯ สาขาบ้านโป่ง ขณะลงไปกดเงินได้เสียบกุญแจรถคาไว้ แต่ดับเครื่องยนต์ และมีขโมยเป็นชาย 1 คน ได้มาขโมยรถไปจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภ.บ้านโป่ง สกัดจับ และสามารถจับกุมได้ในเวลาต่อมา

ซึ่งทราบชื่อคือนายเฉลิมพล เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการนำตัวมาสอบสวนขยายผล พบว่านายเฉลิมพลนั้นเป็นคนงานในอู่แห่งหนึ่งใน ต.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ส่วนรถที่ขโมยมาได้ก็จะนำไปถอดชิ้นส่วนแยกขายตามร้านค้าอะไหล่รถมือสองในภาคตะวันตกทั้งหมด โดยร่วมกับสองพี่น้องคือนายวิโรจน์ หรือ กิ๊ก ยะนิล และนายกังวาน ยะนิล ซึ่งหลบหนีไปได้ออกขโมยรถที่คากุญแจรถไว้ และนำกลับมาถอดชิ้นส่วนที่อู่ที่นายเฉลิมพลทำงานอยู่

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวไปตรวจค้นที่อู่ซ่อมรถที่นายเฉลิมพลให้การ และพบชิ้นส่วนรถจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจยึดไว้ทั้งหมด พร้อมกับนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองส่งให้ พ.ต.ท.มนูศักดิ์ วงษ์ศา พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโป่ง ดำเนินคดี และทำการออกหมายจับนายกังวาน ยะนิล ผู้ต้องหาอีกคนที่หลบหนีไปได้มาดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันลักทรัพย์และชำแหละทรัพย์ ต่อไปภาพ/ สุชาติ รอดบุญพา
ข่าว/ กาญจนา สิมมา
24/11/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

1 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไอ้เหี้ย ยม ยังอยู่สภ บ้านโป่งไหม มันเป็นตำรวจที่เลวและขาดจรรยาบรรณการเปน ตร มาก ไม่สมควรมาดูแลประชน