วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

หนุ่มพม่าถูกฟันคอดับเป็นผีเฝ้าบ่อกุ้ง

หนุ่มพม่าถูกฟันคอดับคาบ่อกุ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดทะเลาะวิวาทกับเพื่อนพม่าด้วยกัน

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

พ.ต.ท.สมชาย ทองเสงี่ยม สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่บริเวณบ่อกุ้ง ไม่มีเลขที่ หมู่ 1 ต.คุ้งกระถิน อ.เมือง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อาคเนย์ แดงด้อมยุทธ์ ผกก.สภ.เมือง และ พ.ต.ท.โสภณ แสงปทุม รองผกก.สส.สภ.เมืองราชบุรี ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งพบว่าที่บริเวณที่เกิดเหตุนั้นเป็นกระท่อมไม้ริมบ่อกุ้ง ที่บริเวณหน้ากระท่อมพบศพเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือ นายโจ ชาวพม่า อายุประมาณ 26 ปี คนงานเฝ้าบ่อกุ้ง

ที่เกิดเหตุ สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดกับพื้น ที่บริเวณท้ายทอยมีร่องรอยถูกของมีคมฟันเป็นแผลเหวะเหวะเกือบถึงหลอดลม นอกจากนี้ภายในกระท่อมพบว่ามีร่องรอยถูกรื้อค้นจนข้าวของกระจัดกระจาย ใกล้กันยังพบขวดเหล้าจำนวนหลายขวด และพบมีดทำครัวเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนชาวบ้านในระแวกใกล้เคียงทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ตายนั่งดื่มเหล้าอยู่กับเพื่อนคนงานที่เฝ้าบ่อกุ้งด้วยชื่อนายใน และนางฟัด สองผัวเมียชาวพม่า และในตอนดึกก็ได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย แล้วก็เงียบไป จนกระทั่งตอนสายของวันนี้มีผู้ไปพบศพของนายโจชาวพม่าเข้าจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว ส่วนผัวเมียชาวพม่าที่เป็นคนงานเฝ้าบ่อกุ้งด้วยกันก็หายตัวไปด้วย

ซึ่งในเบื้องต้นนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวสองผัวเมียชาวพม่าที่หายตัวไปมาทำการสอบสวน และมีชาวบ้านมาให้ข้อมูลว่าที่ผ่านมาสองผัวเมียชาวพม่ากับผู้ตายก็เคยมีปากเสียงกันมาก่อน และเมื่อเกิดเหตุก็ยังหายตัวไปอีก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวสองผัวเมียชาวพม่ามาทำการสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับการตายของนายโจหนุ่มชาวพม่ารายนี้หรือไม่ต่อไป


ภาพ/ สุชาติ รอดบุญพา
ข่าว/ กาญจนา สิมมา
04/11/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: