วันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

รวบเมียเก่ากับผัวใหม่มือฆ่าปาดคอหนุ่มลูกจ้างฟาร์มหมูราชบุรี 


ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

รวบเมียเก่ากับผัวใหม่มือฆ่าปาดคอหนุ่มลูกจ้างฟาร์มหมูราชบุรี

พ.ต.อ.สุวิทย์ ชาวศรีทอง ผกก.สภ.จอมบึง จ.ราชบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.สัมฤทธิ์ มั่นใจ สว.สส.สภ.จอมบึง ได้นำกำลังไปประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธร จ.ราชบุรี เข้าทำการจับกุมนายอนุวัฒน์ ศรัทธาผล อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 170/2 หมู่ 3 ต.จอมบึง อ.จอมบึง จ.ราชบุรี และนางทองพูล หรือผา อินทนิล อายุ 30 ปี เป็นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครสาธารณสุขชุมชน (อสม.) ต.อ่างหิน อยู่บ้านเลขที่ 36/1 หมู่ 2 ต.อ่างหิน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ที่บริเวณคอกวัวบ้านหนองตาเหนิด หมู่ 10 ต.ปากช่อง อ.จอมบึง

หลังสืบทราบว่าทั้งสองคนนั้นได้ร่วมกันฆ่าปาดคอนายสงวน บุญมาชัย อายุ 36ปี หนุ่มลูกจ้างฟาร์มหมูกาญจนา ใน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ก่อนจะนำศพไปทิ้งที่ป่าละเมาะบริเวณ หมู่ 2 ต.รางบัว อ.จอมบึง โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 พ.ย.54 ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมได้ทั้งสองคนและนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.จอมบึง

โดยนายอนุวัฒน์ ยอมรับว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าปาดคอนายสงวน บุญมาชัย สาเหตุนั้นเนื่องจากผู้ตายนั้นตามมารังควานตนกับนางทองพูล ซึ่งเป็นภรรยาเก่าของผู้ตาย แต่เลิกรากันแล้วและหนีมาอยู่กินกับตนได้ประมาณ 10 เดือน โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้โทรศัพท์มาหาภรรยาของตนและบอกว่าจะมาหา ซึ่งขณะนั้นตนกับภรรยาได้ออกมาหาเห็ดโคนที่บริเวณใกล้กับที่เกิดเหตุ ภรรยาตนจึงได้ท้าผู้ตายให้มาหา และเมื่อผู้ตายมาถึงเห็นว่าเมียเก่าของตนเองนั้นมาอยู่กับตน จึงด่าทอและขู่ตนเองว่าถ้ากูไม่ตาย มึงก็ต้องตาย

จากนั้นก็เข้าทำร้ายร่างกายภรรยา ตนจึงได้เข้าช่วย โดยใช้ไม้กระหน่ำตีผู้ตาย จนแน่นิ่งไปและใช้มีดที่เตรียมมาหาเห็ดโคนปาดเข้าที่คอ ก่อนจะช่วยกันนำศพไปทิ้ง และหลบหนีมาอยู่ที่คอกวัวที่บ้านหนองตาเหนิด จนกระทั่งมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายอนุวัฒน์ไปค้นหามีดที่ใช้ก่อเหตุและท่อนไม้ที่ใช้ตีผู้ตาย ก่อนจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
ภาพ สุชาติ รอดบุญพา
ข่าว กาญจนา สิมมา
15/11/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: