วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2554

พบศพหญิงสาวก่อสร้างกลางป่า
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

พบศพหญิงสาวก่อสร้างกลางป่า

พ.ต.ท.ธวัช เคนยา สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบศพเป็นหญิงที่บริเวณหลังบ้านร้างในป่าละเมาะ หมู่ 2 ต.น้ำพุ อ.เมือง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อาคเนย์ แดงด้อมยุทธ์ ผกก.สภ.เมือง พ.ต.ท.ชัยรัตน์ บัวขม รองผกก.ป.สภ.เมือง และพ.ต.ต.ศักราช สาครไพศาล สารวัตรสืบสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการจังหวัดราชบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ในที่เกิดเหตุด้านหลังบ้านร้างเป็นป่าหญ้าสูงประมาณ 1 เมตร เจ้าหน้าที่พบศพเป็นหญิงสภาพศพนอนหงาย เสื้อยืดสีเขียวอ่อนที่ผู้ตายสวมใส่ถูกดึงขึ้นไปที่บริเวณคอ เหลือเพียงเสื้อชั้นในสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำตาล

ที่บริเวณกกหูด้านขวามีร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงเข้า 1 แผล ใกล้กันพบกระเป๋าเป้ลายดำภายในมีเสื้อเชิ้ตลายน้ำตาล มีข้าวและแกงอยู่ในกระเป๋าเป้ด้วย ห่างออกมาเล็กน้อยเจ้าหน้าที่พบรอยเลือดแห้งๆ 2 จุด และพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบสวนพลเมืองดีที่เป็นผู้มาพบศพทราบว่าก่อนจะมาพบศพได้ขี่รถจักรยานยนต์จะไปซื้อของอีกหมู่บ้านหนึ่ง และใช้เส้นทางนี้ประจำ เนื่องจากเป็นเส้นทางลัดจะต้องผ่านป่าไป และไม่ค่อยมีใครเข้ามาใช้เส้นทางนี้เพราะเป็นป่าเปลี่ยว และเมื่อขี่มาถึงที่เกิดเหตุเห็นรอยเลือดบนพื้น จึงจอดรถดูและเห็นว่ามีต้นหญ้าราบเป็นทางเข้าไปจึงได้เดินไปดูก็พบว่ามีศพอยู่ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ต่อมาได้มีญาติของผู้ตายมาดูที่เกิดเหตุและบอกว่าผู้ตายนั้นชื่อนางบุญธรรม นิลเพชร อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 5 ต.น้ำพุ อ.เมือง เป็นคนงานก่อสร้างในฟาร์มหมูแห่งหนึ่ง ใน ต.ทุ่งหลวง โดยทุกวันผู้ตายจะขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า เฟส สีแดง ไปทำงานก่อสร้างที่ฟาร์มหมูพร้อมกับนายหนึ่ง ไม่ทราบนามสกุล ซึ่งเป็นสามี โดยจะแวะซื้อแกงถุงและข้าวไปกินตอนกลางวันทุกวัน แต่ไม่ทราบว่าทำไมถึงมาถูกยิงตายบริเวณนี้ เนื่องจากไม่ใช่เส้นทางที่จะไปทำงาน ส่วนสามีของผู้ตายและรถจักรยานยนต์ก็หายไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการติดตามตัวนายหนึ่ง ซึ่งเป็นสามีของผู้ตายมาทำการสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุของการถูกยิงในครั้งนี้ต่อไป


ภาพ/ข่าว สุชาติ รอดบุญพา
03/10/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: