วันอังคารที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2554

รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำท่วม
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานการณ์น้ำท่วม หลังกรมอุตุฯประกาศเตือน ระวังฝนตกหนักและน้ำท่วมฉับพลัน แต่อย่างไรก็ดีสถานการณ์ ณ ปัจจุบันยังไม่น่าเป็นห่วง

นายณรงค์ ครองชนม์ รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ลงพื้นที่ริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนาตรวจสอบระดับน้ำหลังมีประกาศเตือนจากกรมอุตุฯ ฉบับที่ 14 ให้ระวังฝนตกหนักและน้ำท่วมฉับพลันในเขต จ.กาญจนบุรี ราชบุรี สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี และประจวบคีรีขันธ์ โดยนายณรงค์ ครองชนม์ รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ได้กล่าวหลังลงพื้นที่ว่าระดับน้ำใน 5 อำเภอ คือ อ.สวนผึ้ง อ.บ้านคา อ.จอมบึง อ.ปากท่อ และ อ.เมืองราชบุรี บางส่วนระดับน้ำท่วมขังยังคงทรงตัวเนื่องจากมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง แต่สถานการณ์โดยรวมยังไม่น่าเป็นห่วง

อย่างไรก็ตาม ที่ อ.สวนผึ้ง สะพานข้ามแม่น้ำลำภาชี บนถนนสายราชบุรี-สวนผึ้ง เชื่อมต่อ อ.สวนผึ้ง กับ ต.ชัฏป่าหวาย อ.สวนผึ้ง เจ้าหน้าที่กรมทางหลวง พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องยังคงเฝ้าป้องกันอย่างเต็มที่ เพราะเกรงว่าสะพานจะพัง แต่ขณะนี้ก็มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปดำเนินการแก้ไขแล้ว

ขณะที่ อ.บ้านคา เจ้าหน้าที่ได้ปิดการจราจรเด็ดขาด ถนนหลักสายบ้านคา-โป่งกระทิง-ปากท่อ หมู่ 11 ต.บ้านคา ต้องใช้ทางเลี่ยงในหมู่บ้านแทน เนื่องจากสะพานข้ามห้วยลำพระเกิดทรุดตัวลง หลังรถบรรทุกสิบล้อวิ่งผ่านแล้วปูนบนสะพานกระเทาะตอม่อทรุดตัวลง อย่างไรก็ตามขอให้ประชาชนอย่าตื่นวิตกกับข่าวที่เกิดขึ้นเนื่องจากสถานการณ์อุทกภัยในจังหวัดราชบุรี ปริมาณน้ำยังไม่สูงมากนัก และการระบายน้ำยังเป็นไปได้อย่างสะดวก ซึ่งตนก็พร้อมจะลงพื้นที่สำรวจสถานการณ์น้ำท่วมอย่างต่อเนื่องภาพ/ข่าว สุชาติ รอดบุญพา
11/10/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: