วันพุธที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2554

ลอบยิงหนุ่มลูกจ้างไฟฟ้าดับคาหน้าบ้าน คาดเป็นคู่อริเก่า
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ลอบยิงหนุ่มลูกจ้างไฟฟ้าดับคาหน้าบ้าน คาดเป็นคู่อริเก่า

พ.ต.ท.สมศักดิ์ พิกุลทอง สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งว่า มีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 20/4 หมู่ 6 ต.อ่างทอง อ.เมือง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อาคเนย์ แดงด้อมยุทธ์ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี และพ.ต.ท.ชัยรัตน์ บัวขม รองผกก.ป.สภ.เมือง ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านใกล้กับ โต๊ะม้าหินอ่อน เจ้าหน้าที่พบศพเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือนายนัฐกรณ์ อินทพันธ์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82/1 หมู่ 1 ต.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ ที่บริเวณใต้รักแร้ขวาถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้า 1 นัด กระสุนทะลุตัดขั้วหัวใจ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบบ้องกัญชาวางอยู่บนโต๊ะใกล้กับศพด้วย

จากการสอบสวนนางสาวอนุสรา แสนกล้า อายุ 21 ปี ภรรยาของผู้ตายที่นั่งร้องไห้ด้วยความโศกเศร้าอยู่ข้างศพทราบว่า ผู้ตายนั้นทำงานเป็นลูกจ้างการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.ปากท่อ และก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำผู้ตายได้ขอกุญแจรถจักรยานยนต์เพื่อจะขับออกมาหาเพื่อนที่บ้านที่เกิดเหตุ จากนั้นก็มีคนไปตามบอกว่าสามีถูกยิงตายแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบว่าเกิดจากเรื่องอะไร แต่ผู้ตายเคยบ่นว่าอยากจะหาซื้อปืนมาไว้ป้องกันตัว แต่ไม่ยอมบอกว่าไปมีเรื่องกับใครจนกระทั่งมาถูกยิงตายดังกล่าว

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังได้ทำการสอบปากคำเพื่อนของผู้ตายซึ่งอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุทราบว่า ผู้ตายกับเพื่อนนั้นเพิ่งจะกลับมาจากโต๊ะสนุ๊กและกลับมาคุยกันต่อในบ้านที่เกิดเหตุ จากนั้นก็ได้ยินเสียงคล้ายคนเดิน ผู้ตายจึงได้ออกมาดูที่หน้าบ้านและก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัดซ้อน จึงได้รีบวิ่งออกมาดูก็พบว่าเพื่อนนั้นถูกยิงตายแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าน่าจะเป็นคู่อริเก่าที่เคยมีเรื่องกันมาก่อนและมีการขู่อาฆาตไว้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบปากคำเพื่อนของผู้ตายอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหามือปืนที่มาลอบยิงผู้ตายมาดำเนินคดีต่อไป


ภาพ/ข่าว สุชาติ รอดบุญพา
05/10/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: