วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2554

BIG CLEANING DAY ตรวจค้นเรือนจำกลางราชบุรีพบสิ่งของต้องห้าม กว่า 100 รายการ
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

จังหวัดราชบุรีขานรับนโยบายแก้ปัญหายาเสพติดของรัฐบาล จัด BIG CLEANING DAY ตรวจค้นเรือนจำ ได้ของกลางยาเสพติด และอุปกรณ์ จำนวนมาก พร้อมเร่งบูรณาการทุกหน่วยงานเพื่อเร่งแก้ปัญหา

นายเจน รัตนพิเชษฐชัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี นายสุรชัย พุ่มแก้ว ผู้บัญชาการเรือนจำลางราชบุรี พ.ต.อ.ปรัชญ์ชัย ใจชาญสุกิจ รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี และ พ.ต.อ.อาคเนย์ แดงด้อมยุทธ์ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี ได้ร่วมกันแถลงผลงานของการจู่โจมเข้าทำการตรวจค้นภายในเรือนจำกลางราชบุรี ตามคำสั่งสำนักนายกรัฐมนตรี ในเรื่องยุทธศาสตร์พลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติด ที่กำหนดกลยุทธ์ดำเนินการ ประกอบด้วย 7 แผนปฎิบัติการ 4 ปรับ ซึ่งมีทั้งปรับข้อมูล เจ้าหน้าที่ กฎหมาย และปรับทัศนคติสังคมชุมชน3 หลัก เมตตา นิติธรรมและหลักพื้นที่ และ 6 เร่งด่วน

ซึ่งจากยุทธศาสตร์ดังกล่าว ทางเรือนจำกลางราชบุรี จึงได้เข้าทำการจู่โจมบุกตรวจค้นภายในเรือนนอนของนักโทษ ครั้งล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาในวัน BIG CLEANING DAY พบสิ่งของต้องห้าม โทรศัพท์มือถือ ซิมโทรศัพท์ ยาเสพติดทั้งยาบ้าและยาไอซ์ เหล็กแหลม อุปกรณ์เล่นการพนัน ลูกดอก อุปกรณ์การผลิตเครื่องบินวิทยุบังคับ และสิ่งของอื่นๆที่เป็นสิ่งของต้องห้ามภายในเรือนจำรวมกว่า 100 รายการ เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจยึดไว้ทั้งหมดและจะทำการสอบสวนหาเจ้าของสิ่งของต้องห้ามเพื่อดำเนินการต่อไป


ภาพ/ข่าว กาญจนา สิมมา
06/10/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: