วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2554

TOT เปิดตัวบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง TOT Speed Zone

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง TOT Speed Zone เป็นจังหวัดแรกในภาคกลาง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในจังหวัดราชบุรี

ที่อาคาร รอยัลพาร์ค (ซันนี่) บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) นายสมพงษ์ น้อมนำทรัพย์ โทรศัพท์จังหวัดราชบุรี ได้เปิดตัวบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง TOT Speed Zone เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในจังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นจังหวัดแรกในภาคกลาง ที่ได้นำเทคโนโลยี FTTx ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ผ่านเคเบิลใยแก้วนำแสง ความเร็ว 100 Mbps

ปัจจุบันการให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อประชาชนรวมถึง ภาครัฐ และธุรกิจเอกชน ทีโอที จึงได้พัฒนาและนำเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการ เช่น ดูวิดีโอผ่านอินเทอร์เน็ต ดู Youtube, การประชุมออนไลน์ (e-conference) IP Phone รวมถึงความบันเทิง เช่น ฟังเพลงหรือเล่นเกมออนไลน์ที่ต้องการความละเอียดและความเร็วมากขึ้น

นอกจากพื้นที่บริเวณถนนสายอัมรินทร์ ไกรเพชร แล้ว ทีโอที ยังได้เตรียมขยายบริการ TOT Speed Zone ตามแหล่งชุมชนและถนนสายหลักในจังหวัดราชบุรี โดยเริ่มขยายพื้นที่การให้บริการให้ครอบคลุมพื้นที่ที่มีความต้องการของประชาชนให้มากที่สุด


ภาพ/ข่าว กาญจนา สิมมา
22/08/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035


ไม่มีความคิดเห็น: