วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

จ่อยิงสาวดับคาจยย.กลางป่าอ้อย คาดหักธุรกิจไม่เปิดเผย
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

จ่อยิงสาวดับคาจยย.กลางป่าอ้อย คาดหักธุรกิจไม่เปิดเผย

ร.ต.อ.ไพโรจน์ บุญยินดี ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตที่บริเวณกลางป่าอ้อย หมู่ 2 ต.ท่าราบ อ.เมือง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ปรัชญ์ชัย ใจชาญสุกิจ รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี พ.ต.อ.อาคเนย์ แดงด้อมยุทธ์ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี และ พ.ต.ท.ชัยรัตน์ บัวขม รองผกก.ป.สภ.เมืองราชบุรี ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ในที่เกิดเหตุเป็นซอยเปลี่ยวกลางป่าอ้อย เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสวมเสื้อแขนยาวสีขาวขอบดำ นุ่งกางเกงยีนส์สี่ส่วน นอนคว่ำหน้าคร่อมอยู่บนรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า มีโอ สีส้ม หมายเลขทะเบียน ขธม-900 ราชบุรี สภาพศพถูกอาวุธปืนลูกซองยิงเข้าที่บริเวณขมับด้านขวา 1นัด

จากการสอบสวนในเบื้องต้นนั้นทราบว่า ผู้ตายคือนางสาวสุจันทรา ภู่เอี่ยม อายุ 23 ปี อยู่ ต.บ้านสิงห์ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานในเบื้องต้นว่า ผู้ตายนั้นน่าจะถูกหลอกมาตกลงในเรื่องธุรกิจไม่เปิดเผย เนื่องจากในที่เกิดเหตุนั้นเป็นซอยเปลี่ยวและไม่ค่อยมีใครผ่านมา แต่เนื่องจากตกลงกันไม่ได้จึงถูกจ่อยิงดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามญาติของผู้ตายมาทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการถูกฆ่าตายในครั้งนี้ และจะได้ติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไปภาพ/ สุชาติ รอดบุญพา
ข่าว/ กาญจนา สิมมา
30/11/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: