วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

สภาพการจราจรใน จ.ราชบุรี
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

การจราจรบนเส้นทางถนนไกรเพชรตัดถนนเพชรเกษม เกิดติดขัด หลังผู้ประสบอุทกภัยย้ายมาพักพิงที่ จ.ราชบุรี รวมถึง พ่อค้าแม่ค้า ที่เข้ามาขายสินค้าที่ ตลาดศรีเมือง ไม่ทราบเส้นทาง ทำให้เกิดการจราจรติดขัด

จากสถานการณ์น้ำท่วมในหลายๆพื้นที่ อาทิ อยุธยา นครปฐม ปทุมธานี กรุงเทพมหานคร ราชบุรีได้เปิดศูนย์อพยพผู้ประสบภัยน้ำท่วม ขึ้น 24 แห่ง จึงมีผู้ประสบภัยอพยพย้ายมาจากที่ต่างๆ ศูนย์การตลาดค้าส่งผัก ผลไม้ ตลาดไทย ตลาดสี่มุมเมือง ปากคลองตลาด ก็ถูกน้ำท่วม ไม่สามารถทำการค้าขายได้ จึงทำให้ผู้ประกอบการค้าต้องนำสิ่งของมาขายที่ ตลาดศรีเมือง เป็นตลาดกลางค้าผักผลไม้ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตก ซึ่งถือเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้การจราจรของ จ.ราชบุรีติดขัดมากขึ้น โดยเฉพาะ เส้นทางถนนไกรเพชรตัดถนนเพชรเกษม ตั้งแต่แยกโรบินสันถึง แยกตลาดศรีเมืองใหม่

พ.ต.ท.ชินภัทร เจียมอ่อน สารวัตรจราจร เมืองราชบุรี เปิดเผยว่า การจราจรภายในตัวเมือง จ.ราชบุรี มีการติดขัดมากอันเนื่องมาจาก พี่น้องผู้ประสบอุทกภัย อพยพเข้ามาอยู่ใน จ.ราชบุรี มาก และพ่อค้าแม่ค้า ที่เข้ามาขายสินค้าที่ ตลาดศรีเมือง ซึ่งไม่ทราบเส้นทาง ทำให้เกิดการจราจรติดขัด จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่ต้องการใช้เส้นทางถนนไกรเพชรตัดเพชรเกษม ตั้งแต่แยกโรบินสันถึง แยกตลาดศรีเมืองใหม่ ถ้าไม่จำเป็นให้หลีกเหลี้ยงเส้นทางดังกล่าว และทางตำรวจจราจรจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำแต่ละแยก เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชนภาพ/ สุชาติ รอดบุญพา
ข่าว/ กาญจนา สิมมา
04/11/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: