วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

โจ๋เมืองโอ่งดุแค่มองหน้าจ่อยิงตาย1 เจ็บ2 ผู้หญิงท้องโดนด้วย
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

โจ๋เมืองโอ่งดุแค่มองหน้าจ่อยิงตาย1 เจ็บ2 ผู้หญิงท้องโดนด้วย

พ.ต.ท.ธวัช เคนดา สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งจาก รพ.เมืองราชว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิงมารักษาตัวที่รพ. จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน แพทย์กำลังทำการช่วยชีวิตอยู่ทราบชื่อต่อมาคือ นายนัยเนตร ศรีบุญเรือง อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145/335 ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี และเป็นอาสาสมัครมูลนิธิประชานุกูล ถูกยิงเข้าที่สีข้างด้านขวากระสุนตัดขั้วหัวใจ นายนภัทร สำเภาเงิน อายุ 25 ปี ไม่ทราบบ้านเลขที่ ถูกยิงเข้าที่บริเวณหน้าท้อง 1 นัด และนางคชามาตย์ มิ่งสำพรางค์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 148/1150 หมู่บ้านเอื้ออาทร หมู่ 10 ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี ถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง ซึ่งกำลังตั้งท้องได้ 4 เดือน โดยทั้งหมดอาการสาหัส แพทย์พยายามยื้อชีวิต แต่นายนัยเนตรทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนนายหัสดินทร์ มิ่งสำพรางค์ อายุ 28 ปี สามีของนางคชามาตย์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมกับเพื่อนและผู้ได้รับบาดเจ็บได้ไปนั่งดื่มกินที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองราชบุรี และในช่วงนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 2-3 คน มานั่งโต๊ะข้างๆและทำแก้วหล่นแตก พวกตนจึงหันไปมอง และไม่ได้มีเรื่องอะไรกัน

ต่อมากลุ่มของตนได้ย้ายไปนั่งกินข้าวต้มรอบดึกอีกร้านหนึ่ง และขณะนั้นได้มีชายวัยรุ่นสองคนขี่รถจยย. ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนขับมาจอดแล้วหนึ่งในนั้นซึ่งจำได้ว่าเป็นวัยรุ่นที่นั่งโต๊ะข้างๆในร้านอาหารแล้วทำแก้วตกแตก ได้เดินเข้ามาแล้วใช้อาวุธปืนจ่อยิงนายนัยเนตรก่อนหนึ่งนัดและหันมาจ่อยิงผู้บาดเจ็บอีก 2 คน ก่อนจะวิ่งไปขึ้นรถจยย.ที่จอดรออยู่หนีไป หลังเกิดเหตุได้ช่วยกันนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะเป็นเรื่องที่ไปมองหน้าที่ร้านอาหารเพราะทำแก้วตกแตก ทำให้กลุ่มมือปืนไม่พอใจ จึงได้ตามมายิงดังกล่าว

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปทำการตรวจสอบร้านข้าวต้มที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนขนาด 9มม.ตกอยู่ 4 ปลอก และหัวกระสุนขนาดเดียวกันอีก 2หัว จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน และติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นใจร้อนรายนี้มาดำเนินคดีต่อไปภาพ/ สุชาติ รอดบุญพา
ข่าว/ กาญจนา สิมมา    
29/11/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: