วันอังคารที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2554

อดีตผู้ใหญ่บ้านโหดจ่อยิงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านดับต่อหน้าเมียเหตุถูกขโมยรถไป
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

อดีตผู้ใหญ่บ้านโหดจ่อยิงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านดับต่อหน้าเมียเหตุถูกขโมยรถไป

พ.ต.ท.สงวน มีคติธรรม สารวัตรเวร สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 40 ริมถนนสาย เขาขลุง-สัมมาราม หมู่ 17 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชาติชาย นาถึง ผกก.สภ.บ้านโป่ง และพ.ต.ท.เชน พันเพียร สว.สส.สภ.บ้านโป่ง ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.บ้านโป่ง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศล ในที่เกิดเหตุ ที่บริเวณเพิงหน้าบ้าน พบศพ นายจินดา ทองศรี อายุ 47 ปี เจ้าของบ้านดังกล่าว มีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 17 ต.เขาขลุง นอนเสียชีวิตจมกองเลือดกับพื้น สภาพศพถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด.38 เข้าที่ บริเวณศีรษะ กกหู และแก้ม ด้านซ้ายทั้งหมดรวม 3 นัด ในที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนปืนขนาด.38 ตกอยู่ 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นางเบญจมาศ ทองศรี อายุ 45 ปี ภรรยาผู้ตาย ซึ่งยังอยู่ในอาการตื่นตระหนก เนื่องจากอยู่ในเหตุการณ์ เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุ นางเบญจมาศ กำลังนั่งคุยอยู่กับนายจินดา สามีที่เพิงหน้าบ้าน ขณะนั้นนายสายัณห์ บุญหล่อ อายุ 45 ปี อดีตเคยเป็นผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 9 ต.เตาปูน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ซึ่งมีความสนิทสนมกับสามี ได้ขี่รถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาจอด แล้วเดินตรงเข้าไปหาสามีของตน พร้อมกับพูดทวงถามถึงรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ จากนั้นทั้งสามีกับนายสายัณห์ ก็เกิดการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง และเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด นายสายัณห์ ได้ตรงเข้าไปจิกผมสามี พร้อมกับชักอาวุธปืนที่พกออกมาจากเอว จ่อที่ศีรษะแล้วระเบิดกระสุนใส่ 3 นัดซ้อน จนเสียชีวิตคาที่

จากนั้นก็หันปากกระบอกปืนมาทางตนเองพร้อมกับพูดว่า“มึงอีกคนต้องตายแบบผัวมึง” แต่ก่อนที่นายสายัณห์จะเหนี่ยวไกลสั่นกระสุนใส่ ตนได้ตัดสินใจวิ่งหนีออกมา ร้องให้ชาวบ้านช่วย นายสายัณห์ เห็นท่าไม่ดี จึงรีบวิ่งมาขึ้นรถ จยย.แล้วขับหลบหนีไป ภายหลังทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำกำลังออกติดตามพร้อมกับวิทยุ สกัดจับตามเส้นทางที่คาดว่าจะใช้หลบหนีแต่ไม่พบ  ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบ บริเวณรอบๆบ้านของผู้ตายอย่างละเอียดอีกครั้ง และได้พบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ ถูกชำแหละแยกเป็นชิ้นส่วน ซ่อนอยู่ที่บริเวณข้างไร่อ้อย ห่างจากหลังบ้านผู้ตายไปประมาณ 300 เมตร

เบื้องต้นคาดว่า น่าจะเป็นรถยนต์กระบะของ นายสายัณห์ที่หายไป โดยนายสายัณห์นั้นสืบทราบจนแน่ชัดว่าผู้ตายเป็นคนขโมยเอารถยนต์มา จึงได้พยายามทวงถามผู้ตายมาตลอด แต่ก็ถูกผู้ตายบ่ายเบี่ยง จนกระทั่งสายของวันนี้ได้มาทวงถามรถยนต์อีก และเกิดมีปากเสียงจนระงับอารมณ์ไม่อยู่ และได้ใช้อาวุธปืนยิง นายจินดา จนเสียชีวิต ดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป


ภาพ/ข่าว สุชาติ รอดบุญพา
27/09/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: