วันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2554

ราชบุรีเอฟซี เตรียมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท ในฐานะแชมป์ลีกภูมิภาครองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ระบุ ราชันมังกร ราชบุรี เอฟซี เตรียมรับมอบเงินรางวัล 1 ล้านบาท ในฐานะแชมป์ลีกภูมิภาค โซนภาคกลาง-ภาคตะวันออก หลังโปรแกรมการแข่งขันเหลืออีกเพียง 2 นัด นำเป็นจ่าฝูงอยู่ในขณะนี้

นายณรงค์ ครองชนม์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดราชบุรี ได้ส่งทีมฟุตบอลราชบุรีเอฟซี หรือราชันมังกร เข้าร่วมฟาดแข้งในศึก เอไอเอส ลีกภูมิภาค โซนภาคกลาง-ภาคตะวันออก และในขณะนี้เหลือการแข่งขันอีกเพียงแค่ 2 นัด ราชบุรีเอฟซี ยังคงนำเป็นจ่าฝูง แข่ง 27 นัด ทิ้งห่างอันดับ 2 ระยองอยู่ 5 คะแนน โดยโปรแกรมนัดต่อไปจะบุกไปเยือน กาญจนบุรี ก่อนที่นัดสุดท้ายจะเฝ้ารังรับการมาเยือนของสมุทรสาคร ทำให้เป็นที่คาดว่าราชันมังกร จะเข้าป้ายเป็นอันดับ ที่ 1 และไปทำการแข่งขันรอบแชมป์เปี้ยนลีก ต่อไป ซึ่งการแข่งขันดังกล่าวก็เพื่อหาตัวแทนเลื่อนชั้นสู่ศึกดิวิชั่น 1 ในฤดูกาลหน้า

ซึ่งรอบแชมป์เปี้ยนลีกจะมีตัวแทนในแต่ละภูมิภาค ในฐานะแชมป์และรองแชมป์เข้าร่วมแข่งขัน โซนละ 2 ทีม รวม 12 ทีม ซึ่งจังหวัดราชบุรี ได้เป็นตัวแทนให้เป็นเจ้าภาพในการจับสลากประกบคู่ในวันที่ 5 ตุลาคม 2554 นี้ ซึ่งภายในวันดังกล่าวจะมีกิจกรรมต่างๆมากมาย ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ที่สนามกีฬากลางจังหวัดราชบุรี และจะมีการรับมอบเงินรางวัลในฐานะแชมป์ลีกภูมิภาค จำนวน 1 ล้านบาท รวมถึงในช่วงเย็นจะมีการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมรวมดารา ปะทะกับทีมวีไอพี ราชบุรี ด้วย จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวจังหวัดราชบุรี เข้าร่วมกิจกรรม ในวันและเวลาดังกล่าว


ภาพ/ข่าว กาญจนา สิมมา
23/09/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: