วันอังคารที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2554

จ่อยิงหนุ่มอายุ 16 ดับกลางถนนขณะขี่ จยย.กลับจากดูโชว์รถคลาสสิค

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

จ่อยิงหนุ่มอายุ 16 ดับกลางถนนขณะขี่ จยย.กลับจากดูโชว์รถคลาสสิค

เมื่อเวลา 23.20 น. ของวันที่ 18 ก.ย.54 พ.ต.ท.พิศิษย์ ลายรักษ์ สารวัตรเวร สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตที่บริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน หมู่ 11 หน้าโรงเรียนบ้านหาดสำราญ ต.คลองตาคต อ.โพธาราม จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ภาสกรณ์ เกตุอำนวยกุล ผกก.สภ.โพธาราม พ.ต.ท.โชติช่วง ภาณุทัต รองผกก.สส.สภ. โพธาราม และ พ.ต.ท.อัมพร รักผกา สวป.สภ.โพธาราม ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลเจ็ดเสมียน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน กลน-226 ราชบุรี ล้มคว่ำอยู่กลางถนน ใกล้กันพบศพเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือนายสรศักดิ์ หรือท๊อบ ศรีอู๋ อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ 7 ต.คลองข่อย อ.โพธาราม เสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้า สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ ท้ายทอยด้านซ้าย 1 นัด

จากการสอบสวนนายจักรพงษ์ จันทร์ดี เพื่อนของผู้ตายที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมกับเพื่อนๆได้เดินทางมาดูการโชว์รถจักรยานยนต์คลาสสิค ที่ในตลาดโพธาราม จากนั้น ก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาเพื่อจะกลับบ้านและขี่รถจักรยานยนต์มาพร้อมกันมาหลายคน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์ของคนร้ายซึ่งขี่ตามหลังมา ได้แซงขึ้นมาพร้อมกับหันมามองกลุ่มของผู้ตายก่อนจะชักอาวุธปืนจ่อยิงที่ศีรษะของนายสรศักดิ์ ทำให้รถจักรยานยนต์ที่นายสรศักดิ์ขี่มาล้มลงทันทีท่ามกลางสายตาของเพื่อนๆที่ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วย จากนั้นคนร้ายก็เร่งเครื่องหลบหนีไปกับความมืด ซึ่งเพื่อนที่เห็นเหตุการณ์ ก็พยายามจะนำร่างนายสรศักดิ์ส่งโรงพยาบาลแต่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นนั้นเจ้าหน้าที่ทราบแล้วว่า คนร้ายที่ก่อเหตุยิงนายสรศักดิ์เป็นใคร และจะได้ทำการติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่คนร้ายเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับกลุ่ม ของนายสรศักดิ์ แต่ตัวนายสรศักดิ์เองนั้นไม่ได้รู้เรื่องเนื่องจากอยู่กรุงเทพฯ นานๆ ครั้งจึงจะกลับมาเที่ยวบ้าน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการยิงผิดตัวมากกว่า


ภาพ/ข่าว สุชาติ  รอดบุญพา
20/09/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: