วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ฉก.ทัพพระยาเสือฯทําบุญให้กับทหารที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกหน่วยเฉพาะกิจทัพพระยาเสือ ทําบุญให้กับทหารที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก

พันเอก (พิเศษ) สิงห์ทอง หมีทอง ผู้บังคับการหน่วยเฉพาะกิจทัพพระยาเสือ และ พ.อ.ดนัย บุญตัน รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจทัพพระยาเสือ พร้อมด้วยข้าราชการ ทหาร ตํารวจ เจ้าหน้าที่ป่าไม้ ประชาชนในพื้นที่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ได้ร่วมกันจัดพิธีทําบุญอุทิศส่วนกุศลครบ 30 วันให้กับ พ.ต.กิติภูมิ เอกพันธ์ นายทหารยุทธการหน่วยเฉพาะกิจทัพพระยาเสือ พร้อมกับทหารทุกนายที่เสียชีวิต รวมทั้งนายศรวิชัย คงตันนิกุล นักข่าวช่อง 5 จากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตก 3 ลํา และมีผู้เสียชีวิตรวม 17 ศพ ในพื้นที่ป่าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจากจังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 16 ก.ค.54 ที่ผ่านมา

ที่บริเวณหน่วยเฉพาะกิจค่ายทัพพระยาเสือ ตําบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง ซึ่งเป็นหน่วยที่ พ.ต.กิตติภูมิ เอกพันธ์ นายทหารยุทธการฯ ได้ประจอยู่ที่นี่ในช่วงที่ยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งในวันนี้เป็นวันครบ1 เดือนของการเสียชีวิตของเหล่าทหารกล้า โดยได้นิมนต์พระสงฆ์ จํานวน 12 รูป มาสวดเจริญพระพุทธมนต์เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิต ซึ่งทาง พ.ท.ประยุทธ -นางวิลาวัณย์ คงตันนิกูล บิดาและมารดา ของนายศรวิชัย คงตันนิกูล ช่างภาพช่อง 5 และ นางปภาอร จงสุขศิริ ภรรยาของ พ.ต.กิติภูมิ เอกพันธ์ ได้นำอัฐิมาร่วมพิธีด้วยภาพ/ข่าว กาญจนา สิมมา
17/08/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035


ไม่มีความคิดเห็น: