วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2554

ลอบยิงผู้ใหญ่บ้านหัวคะแนนพรรคภูมิใจไทยหวิดดับ
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ลอบยิงผู้ใหญ่บ้านหัวคะแนนพรรคภูมิใจไทยหวิดดับ

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 29 พ.ย. 54 พ.ต.ท.ปิยะพงศ์ วงศ์เกตุใจ สารวัตรเวร สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ได้รับจากโรงพยาบาลซานคามิลโล ว่ามีผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง ชื่อนายชวน ขุนทอง ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บมารักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยเหตุเกิดที่บริเวณทางเข้าบ้านของผู้ใหญ่ หลังได้รับแจ้งจึงได้รายงานให้ พล.ต.ต.เพชรัตน์ แสงไชย ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี พ.ต.อ.ชาติชาย นาถึง ผกก.สภ.บ้านโป่ง และ พ.ต.ท.ไพรวัลย์ สาเพิ่มทรัพย์ รองผกก.สส.สภ.บ้านโป่ง ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาล พบว่าผู้ใหญ่ชวนนั้นถูกยิงที่บริเวณศีรษะด้านซ้าย แต่ยังพอให้การได้ว่า

ก่อนเกิดเหตุได้ไปร่วมงานศพของเพื่อนบ้าน หลังจากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านเพียงคนเดียว พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางเข้าบ้านเห็นมีชายหนึ่งคนยืนอยู่ในทุ่งนาใกล้กับถนนที่ตนกำลังขับรถผ่านและได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และรู้สึกเจ็บที่หัว จึงรีบขี่รถไปที่บ้านพร้อมกับเรียกลูกชายให้มาดูที่หัวก็พบว่าถูกยิง ลูกชายจึงได้รีบพาตนส่งโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุนั้นผู้ใหญ่ชวนให้การว่า ตนเป็นหัวคะแนนให้กับพรรคภูมิใจไทยในพื้นที่ อ.บ้านโป่ง และถูกคนของคู่แข่งพรรคภูมิใจไทยนั้นตามมารังควานตลอด นอกจากนี้ล่าสุดก็เพิ่งจะมีเรื่องทะเลาะกับเพื่อนบ้านเรื่องที่ดินอย่างรุนแรง ซึ่งเชื่อว่าอาจจะเป็นสาเหตุให้ถูกลอบยิงก็ได้

หลังจากนั้น พล.ต.ต.เพชรัตน์ แสงไชย ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี พ.ต.อ.ชาติชาย นาถึง ผกก.สภ.บ้านโป่ง และ พ.ต.ท.ไพรวัลย์ สาเพิ่มทรัพย์ รองผกก.สส.สภ.บ้านโป่ง ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าบริเวณทางเข้าบ้านของผู้ใหญ่ชวนนั้นมืดมากและในทุ่งนานั้นก็พบว่าต้นข้าวนั้นล้มราบกับพื้น และพบปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 สีแดง ตกอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานและจะได้ทำการสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการถูกลอบยิงในครั้งนี้ และจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไปภาพ/ สุชาติ รอดบุญพา
ข่าว/ กาญจนา สิมมา
01/12/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: