วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2554

สาววัย 25 ปีน้อยใจสามีผูกคอตายประชดรัก
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

สาววัย 25 ปีน้อยใจสามีผูกคอตายประชดรัก

ร.ต.อ.วรงค์พล ขวัญสุวรรณ์ ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายภายในชุมชนรวมใจ ซอย 10 จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ราชบุรี และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชานุกูล ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ เลขที่ 169 ถ.รถไฟ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี ที่บริเวณใต้ถุนบ้าน พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นางอัญชลี อภิชาตบุตร อายุ 25 ปี ซึ่งญาติได้นำศพลงมาก่อนหน้าแล้ว สภาพศพตามร่างกายไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด เว้นแต่ที่ลำคอมีรอยเขียวคล้ำ

ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดจากการที่ผู้ตายได้ใช้ผ้าขาวม้าลายสก็อตสีแดงผูกคอตนเองกับขื่อใต้ถุนบ้าน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 1 ชั่วโมง ห่างออกไปประมาณ 2 เมตร บนคานบ้านพบผ้าขาวม้าผูกอยู่ และมีร่องรอยถูกตัดจนเหลือแต่ปม พร้อมมีดทำครัวที่ใช้ในการตัดผ้าขาวม้า 1 เล่ม จากการสอบถามญาติผู้ตายทราบว่าผู้ตายมีปากเสียงกับสามีเป็นประจำทุกวัน และก่อนเกิดเหตุก็ทะเลาะมีปากเสียงกันอีก ก่อนที่สามีได้เดินออกจากบ้านไป จนผ่านไป กว่า 2 ชั่วโมง สามีก็ได้กลับเข้ามาบ้านอีกครั้ง เพื่อจะปรับความเข้าใจกัน แต่สามีนั้นตามหาภรรยาไม่เจอจึงชวนหลานชายออกตามหา จนมาพบว่า นางอัญชลี ผู้ตายได้ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตายไปแล้ว จึงช่วยกันเอามีดตัดผ้าออกและนำตัวลงมาเพื่อจะส่งโรงพยาบาล

ปรากฏว่าภรรยาได้สิ้นใจไปแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาด ผู้ตายอาจน้อยใจสามีที่ชอบหาเรื่องทะเลาะเบาะแว้งเป็นประจำ จึงน้อยใจอาศัยจังหวะที่สามีออกไปข้างนอก ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตายดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลราชบุรีอีกครั้ง ก่อนให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป
ภาพ/ สุชาติ รอดบุญพา
ข่าว/ กาญจนา สิมมา
02/12/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: