วันพุธที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

มอบเครื่อง อุปโภค บริโภค ช่วยศูนย์พักพิง


ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

จังหวัดพังงา นำเครื่อง อุปโภค บริโภค มามอบให้ศูนย์อพยพผู้ประสบอุกภัยน้ำท่วม ที่จังหวัดราชบุรี พร้อมจัดแม่ครัวมาประกอบอาหารให้ผู้อพยพรับประทานอีกด้วย

ที่สถาบันพระสังฆาธิการ อำเภอปากท่อ นายณรงค์ พลละเอียด รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี รับมอบเครื่อง อุปโภค บริโภค ทั้งข้าวสาร อาหารแห้ง ผัก ผลไม้ และอาหารทะเล จากจังหวัดพังงา ซึ่งนำโดย พ.ต.อ. สราวุธ เอี่ยมสาราช รองผู้บังคับการจังหวัดพังงา เป็นผู้แทนนำสิ่งของมามอบให้ในครั้งนี้ พร้อมทั้งหน่วยสาธารณสุขเคลื่อนที่จากโรงพยาบาลตะกั่วป่า และอาสาสมัครแม่ครัวอีกจำนวนหนึ่ง โดยจะมาประจำที่ศูนย์พระสังฆาธิการแห่งนี้

นอกจากนี้ บริษัท ทีโอที จำกัด มหาชน สาขาราชบุรี ยังได้นำระบบโทรศัพท์มาติดตั้งจำนวน สองเลขหมาย และระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย เพื่อให้เจ้าหน้าของศูนย์และผู้อพยพได้รับความสะดวกในการติดต่อสื่อสารด้วย ด้านนายณรงค์ พลละเอียด รองผู้ว่าราชการจังหวัด กล่าวว่าศูนย์พักพิงทั้งหมดของจังหวัดราชบุรียังสามารถรองรับผู้ประสบภัยน้ำท่วมได้อีกจำนวนมาก โดยในขณะนี้ทางศูนย์พักพิงรับผู้ประสบภัยเข้ามาพักพิงแล้วแล้วจำนวน 440 คน และคาดว่าในวันนี้ จะมาอีกถึง 3,000 คน ซึ่งทางจังหวัดจะกระจายไปตามศูนย์ต่างๆ และทุกศูนย์พักพิงพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วภาพ/ สุชาติ รอดบุญพา
ข่าว/ กาญจนา สิมมา
02/11/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: