วันอังคารที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2554

ปิกอัพชนประสานงารถบรรทุกถังแก๊สตาย 1 เจ็บ 2
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ปิกอัพชนประสานงารถบรรทุกถังแก๊ส ตาย 1 เจ็บ 2

ร.ต.ท.ไพโรจน์ บุญยินดี ร้อยเวรสภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถชนที่บริเวณถนนสาย ห้วยปลาดุก-ห้วยไผ่ หมู่ 2 ต.หินกอง อ.เมือง มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ราชบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพ ยี่ห้อ โตโยต้า ตอนเดียว สีขาว หมายเลขทะเบียน บร-5088 ราชบุรี สภาพพังยับเยินตั้งแต่หน้ารถจนถึงกระบะตั้งราบเป็นแผ่นเดียว ภายในรถพบศพเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือ นายสมพงษ์ กล่อมเกลี้ยง อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 หมู่3 ต.น้ำพุ อ.เมือง จ.ราชบุรี ทำงานเป็นหัวหน้าแผนกเครื่องกล บริษัท กฤษณะไฟเบอร์ จำกัด เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯต้องช่วยกันงัดซากศพออกมาจากรถ สภาพศพ หัวกะโหลกเปิด แขนข้างขวาขาดกระเด็นไปอยู่อีกฝั่งถนน

ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถปิกอัพยี่ห้อ อีซูซุ ดีแมค สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บพ-9972 ราชบุรี พลิกคว่ำอยู่ข้างทางนอกจากนี้ยังมีถังสำหรับบรรจุแก๊สหุงต้มกระจายเกลื่อนเต็มถนน เจ้าหน้าที่ต้องรีบช่วยกันเก็บออก พร้อมกับนำน้ำยาดับเพลิงมาคอยเตรียมไว้เพราะเกรงว่าถังแก๊สจะระเบิดจากแรงกระแทก และพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อคือนายพิเชษฐ์ นิลยา ซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกถังแก๊ส และนายสุนทร ธรรมสะอาด ซึ่งนั่งมากับรถบรรทุกถังแก๊ส เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯจึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาลในเบื้องต้นให้

จากการสอบสวนนายพิเชษฐ์ คนขับรถแก๊สให้การว่า ได้ขับรถบรรทุกถังแก๊สเพื่อจะไปส่งให้กับลูกค้าใน ต.ห้วยไผ่ และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งก็พบรถปิกอัพของผู้ตายขับสวนทาง แต่เนื่องจากเป็นช่วงทางโค้งและรถบรรทุกแก๊สก็หนักประกอบกับต่างคนต่างก็ขับมาด้วยความเร็ว จึงพุ่งชนประสานงานกันอย่างจัง ก่อนที่รถของตนจะพลิกคว่ำลงข้างทาง และถังแก๊สก็ตกเกลื่อนถนนดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำตัวคนขับรถบรรทุกถังแก๊สมาทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป


ภาพ/ข่าว กาญจนา สิมมา
04/10/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: