วันอังคารที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2553

ตำรวจภูธรเมืองราชบุรี ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในเขต อ.สวนผึ้งตำรวจภูธรเมืองราชบุรี ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในเขต อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี หลังจากที่มีฝนตกติดต่อทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อน

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2553 ตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี ได้ออกรับบริจาคสิ่งของจากประชาชน ในจังหวัดราชบุรี เพื่อรวบรวมสิ่งของในการช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่อำเภอสวนผึ้ง ที่ประสบภัยน้ำท่วม หลังจังหวัดราชบุรี มีฝนตกติดต่อกันมาหลายวัน ทำให้น้ำท่วมเอ่อล้นจนถนน และพื้นที่ที่ประชาชนได้รับความเสียหาย เดือดร้อนเป็นจำนวนมาก
          
        จังหวัดราชบุรี จึงมีหนังสือให้หน่วยราชการทุกภาคส่วนในจังหวัด ออกให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยครั้งนี้ โดยทางสถานีตำรวจภูธรเมืองราชบุรี ได้ออกรับบริจาคสิ่งของจากประชาชน เช่น ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม สิ่งของเครื่องใช้ ยารักษาโรค และเงิน เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือด ซึ่งการออกรับบริจาคสิ่งของในวันนี้ทางสถานีตำรวจภูธรเมืองราชบุรี ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากประชาชนในเขตอำเภอเมือง อำเภอบ้านโป่ง อำเภอโพธาราม และอำเภออื่นๆ ถึงแม้ฝนจะตกลงมา แต่ประชาชนในจังหวัด และเจ้าหน้าที่ ก็ยังเร่งออกปฏิบัติการ เพื่อที่จะได้นำสิ่งของไปช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนอยู่ในขณะนี้

ภาพ/ข่าว คมปิยะ อิษฎานนท์
05/10/53

ไม่มีความคิดเห็น: