วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2553

อบจ.มอบถุงยังชีพช่วยเหลือราษฎรผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี มอบถุงยังชีพช่วยเหลือราษฎรผู้ประสบอุทกภัย ในตำบลอ่างทอง อำเภอเมืองราชบุรี


เมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 7 ต.ค. 53 ที่ผ่านมา ตำบลอ่างทอง อำเภอเมืองราชบุรี นายวันชัย ธีระสัตยกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี เป็นประธานพิธีมอบถุงยังชีพช่วยเหลือราษฎรผู้ประสบอุทกภัย พร้อมด้วย นายพงศักดิ์ กิจประเสริฐ รององค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี ร่วมมอบถุงยังชีพในครั้งนี้ ด้วยพื้นที่ตำบลอ่างทอง มีฝนตกหนักติดต่อกันหลายวันที่ผ่านมา ส่งผลให้มีน้ำท้วมทุกพื้นที่ พื้นที่ทำการเกษตรได้รับความเสียหาย เช่น ข้าว พืชผัก การทำการประมงเลี้ยงปลาและการทำปศุสัตว์ ได้รับความเสียหาย สภาพการคมนาคม ถนนหลายสายถูกน้ำตัดขาดไม่สามารถใช้สัญจรไปมาได้

องค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี ได้นำถุงยังชีพสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้นให้กับประชาชนในพื้นที่ นอกจากนี้ในวันที่ 8 ต.ค. 53 องค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี จะนำถุงยังชีพไปมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยน้ำท้วมที่ อำเภอ สวนผึ้ง จำนวน 300 ชุด อำเภอบ้านคา 250 ชุด และตำบลปากท่อ ต. วังมะนาว ต. ป่าไก่ ต. บ่อกระดาน ต . ดอนทราย และวัดยางงาม อ.ปากท่อ จำนวน 335 ชุดภาพ/ข่าว วิทยา เอี่ยมสำอางค์
08/10/53

ไม่มีความคิดเห็น: