วันอังคารที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2554

ตีนแมวบุกงัดบ้านติดต่อกัน 4 ครั้งรวด ผู้เสียหายวอน ตร.เร่งจับคนร้ายที
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ตีนแมวสุดแสบงัดบ้านหนุ่มเคราะห์ร้ายรวมกว่า 4 ครั้ง ล่าสุดงัดกระจกบานเกร็ดเข้ามาฉกทรัพย์สิน 2 หลังซ้อน รวม 5 ครั้ง มูลค่าความเสียหายนับแสนบาท

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งว่ามีบ้านถูกงัดแงะเข้าไปขโมยทรัพย์สินจำนวน 2 รายซ้อน ซึ่งโดนเป็นครั้งที่ 4 ที่บริเวณทาวน์เฮ้าส์ห้องแถว บ้านเลขที่ 237/1 และ 237/2 หมู่ 10 ต.ดอนตะโก อ.เมืองราชบุรี หลังจากเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา นายฐิติพงษ์ ขวัญสมจิตร อายุ 31 ปี ต้องเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองราชบุรี ถึง 4 ครั้ง ว่าถูกคนร้ายบุกงัดบ้านขโมยทรัพย์สินไปหลายรายการ ซึ่งตั้งอยู่ที่บ้านเลขที่ ดังกล่าว โดยเหตุลักทรัพย์เกิดขึ้นในระยะเวลาห่างกันไม่ถึง 2 เดือน

หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบลูกบิดประตูและกระจกบานเกร็ดถูกงัดเสียหาย ทั้งบาน ก่อนคนร้ายจะกวาดโทรศัพท์มือถือไอโฟน 1 เครื่อง เงินอีกจำนวนหนึ่ง พร้อมกับพระเครื่องกว่า 5 องค์สูญหายไป โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บกล่องพลาสติก กระจกบานเกร็ด ซึ่งคาดว่า จะมีลายนิ้วมือคนร้ายเพื่อส่งให้กองวิทยาการตรวจพิสูจน์

ซึ่งนายนายฐิติพงษ์ ขวัญสมจิตร ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า หลังกลับมาจากทำงานที่ตลาดศรีเมือง ถึงบ้านพบบานประตูด้านหลังถูกงัด และครั้งนี้ถูกงัดเป็นครั้งที่ 5แล้ว ครั้งก่อนที่ผ่านมาโจรงัดประตูเข้าบ้านกวาดทรัพย์สินจนเรียบ รวมครั้งนี้โดนเข้าไปอีกเสียหายไปนับแสนบาท แต่ก็ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้สักที เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายกลุ่มนี้อาจจะเป็นคนในพื้นที่ พร้อมกับต้องเป็นคนที่รู้ความเคลื่อนไหวของคนในบ้านเป็นอย่างดี แล้วฉวยโอกาสบุกเข้างัดแงะขโมยทรัพย์สินในบ้านดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี จากการตรวจสอบคาดว่า คนร้ายได้จังหวะงัดบ้านจากทางด้านหลัง เพื่อเข้ามาขโมยทรัพย์สิน ซึ่งรายละเอียดเกี่ยวกับความเสียหายนั้น ยังไม่สามารถระบุได้ เนื่องจาก อยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจภาพ/ข่าว สุชาติ รอดบุญพา
06/09/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: