วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2554

สาวใหญ่นอนหนาวตาย
ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 081-434-8777 , 088-640-8035

สุดสลดสาวใหญ่นอนหนาวตายข้างฟุตบาท

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีคนนอนเสียชีวิตที่บริเวณถนนทางขึ้นวัดเขาวังราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชานุกูล ที่เกิดเหตุบริเวณทางขึ้นวัดเขาวัง ถ.ศรีสุริยวงศ์ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี พบศพ เป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.จุฑาทิพย์ สุวรรณวงศ์ อายุประมาณ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57/3 ถ.รถไฟ อ.เมือง จ.ราชบุรี สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้นลายขาวดำ สภาพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนถนนข้างฟุตบาท ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายไม่มีงานทำเป็นหลักเป็นแหล่ง ไม่มีครอบครัว ปกติแล้ว ผู้ตาย ชอบดื่มสุราเป็นประจำทุกวัน ก่อนเกิดเหตุชาวบ้านเห็นผู้ตายดื่มเหล้าแล้วมานั่งตรงที่เกิดเหตุ และไม่มีใครสนใจ มาเห็นอีกทีนอนอยู่บนถนนจึงได้เข้าไปเรียกแต่กับไม่ตื่นตัวแข็งทื่อ จึงแจ้งมูลนิธิมาตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้ว โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้นของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายน่าจะดื่มสุราจัด และ นอนไม่ห่มผ้า ประกอบกับสภาพอากาศในช่วงนี้มีอากาศหนาวเย็น จึงอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ตายเสียชีวิต

แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้นำศพผู้ตายไปชันสูตรที่โรงพยาบาลราชบุรีอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจน และจะได้ติดต่อญาติผู้ตายมานำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ภาพ/ สุชาติ รอดบุญพา
ข่าว/ กาญจนา สิมมา
23/12/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 081-434-8777 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: