วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2554

มหกรรมกีฬาสามัคคี โรงพยาบาลราชบุรี

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 081-434-8777 , 088-640-8035

โรงพยาบาลราชบุรี จัดการแข่งขันกีฬาสนุกสนาน มหกรรมกีฬาสามัคคี เพื่อเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรได้ออกกำลังกาย และการทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ

ที่โรงพยาบาลราชบุรี นายแพทย์สมชาย เทพเจริญนิรันดร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลราชบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสนุกสนาน มหกรรมกีฬาสามัคคี โรงพยาบาลราชบุรี โดยมีนายวันชัย ธีระสัตยกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด นางศมานันท์ เหล่าวณิชวิศิษฎ นายกเทศมนตรีเมืองราชบุรี คณะกรรมการบริหารโรงพยาบาล แขกผู้มีเกียรติ บุคลากร และ เจ้าหน้าที่ ของโรงพยาบาล เข้าร่วมในพิธีเปิดการแข่งขัน นายสมชัย โชคพัฒนาพงศ์ ประธานคณะกรรมการออกกำลังกายและนันทนาการโรงพยาบาลราชบุรี ได้กล่าวรายงานถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า

ตามที่โรงพยาบาล ได้จัดให้มีงานมหกรรมกีฬาสามัคคี ซึ่งถือเป็นประเพณีของโรงพยาบาลมาตลอดนับสิบปี สำหรับในปี 2554 ได้จัดให้มีการแข่งขันมาตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน เป็นต้นมา โดยมีคณะกรรมการกีฬาทุกชมรมเป็นผู้ดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาสากลทั้งหมด 11 ประเภท ได้แก่ ฟุตบอล วอลเลย์บอล เปตอง ตะกร้อ ปิงปอง แบตมินตัน เทนนิส ปาเป้า ว่ายน้ำ กรีฑา และสนุกเกอร์ โดยแบ่งบุคลากรโรงพยาบาลทั้งหมดเป็น 4 สี คือ สีม่วง สีฟ้า สีเขียว และสีส้ม ในการแข่งขันกีฬาสากลทั้งหมดที่ผ่านมา ได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากบุคลากรทุกระดับของโรงพยาบาล ทั้งในด้านการส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน และร่วมเป็นกองเชียร์ตลอดการแข่งขัน ซึ่งใช้เวลาการแข่งขันในช่วงเย็นหลังจากเลิกงานแล้วทุกวัน

สำหรับในปีนี้ผลการแข่งขัน ปรากฏว่า สีฟ้าได้รับตำแหน่งเจ้าเหรียญทอง จำนวน 24 เหรียญ ภายหลังพิธีเปิด ผู้อำนวยการโรงพยาบาล ได้เยี่ยมกองเชียร์ พร้อมมอบของขวัญให้ทุกสี ต่อจากนั้นจัดให้มีการแข่งขันกีฬารอบพิเศษ ซึ่งสร้างสีสัน ทำให้บรรยากาศ กีฬาสีของโรงพยาบาลเป็นไปด้วยความสนุกสนานภาพ/ สุชาติ รอดบุญพา
ข่าว/ กาญจนา สิมมา
26/12/54

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 081-434-8777 , 088-640-8035

ไม่มีความคิดเห็น: