วันจันทร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2554

"ราชันมังกร" เปิดบ้านรับการมาเยือน โคราชัน สระแก้ว ซิตี้ เฉือนเอาชนะ 1-0ฟุตบอล AIS REGIONAL LEAGUE 2011 ดิวิชั่น 2 "ราชันมังกร" ราชบุรี เอฟซี เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ โคราชัน สระแก้ว ซิตี้ ไปอย่างเฉียดฉิว 1 ประตูต่อ 0

ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262

ที่สนามกีฬากลางจังหวัดราชบุรี "ราชันมังกร" ราชบุรี เอฟซี ทีมดังจากโซนบูรพา ที่ก่อนหน้านี้ชนะติดต่อกันมา 2 นัด อยู่อันดับ 3 ของตาราง โดยนัดนี้ ได้เฝ้ารังรับการมาเยือน ของโคราชัน สระแก้ว ซิตี้ โดยในเกมนี้ราชบุรี เอฟซีได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ สรอรรถ กลิ่นประทุม ประธานสโมสรกิตติศักดิ์ นางบุญยิ่ง นิตกาญจนา ที่ปรึกษาสโมสร เข้าร่วมชมในสนาม โดย และนายธนวัชร์ นิติกาญจนา ผู้จัดการทีม ราชบุรี เอฟซี ได้ส่งผู้เล่นชุดสำรองลงสนามเนื่องจากผู้เล่นหลักบาดเจ็บ โดยมีประหยัด บุญญา กับตันทีม ลงสนามเป็นตัวชูโรงเช่นเคย

โดยเริ่มเกมส์ การแข่งขัน ทั้งสองทีมพลัดกันรุกและรับ มีโอกาสหวาดเสียวด้วยกัน ทั้งสองฝ่าย แต่ยังหาจังหวะจะแจ้งในการทำประตูไม่ได้ หมดครึ่งแรกสกอร์ยังอยู่ที่ 0-0 เริ่มครึ่งหลังเกมส์ยังคงพลัดกันรุกและรับ เป็นไปอย่างสนุกสูสี แต่ราชบุรี อาศัยทีมเวิร์กที่แน่นอนกว่า สามารถพังประตูแรกของเกมส์นี้ได้ในนาทีที่ 72 โดยการทำประตูของเบอร์ 23 นายโกวิทย์ กองแก้ว ทำให้ราชบุรี เอฟซี ขึ้นนำไปก่อน 1-0 หลังจากนั้นทั้งสองทีมก็มีโอกาสหวาดเสียวที่จะทำประตู กันหลายครั้ง แต่ก็ไม่สามารถทำประตูกันได้ จบการแข่งขัน ราชบุรี เอฟซี เปิดบ้านเฉือนชนะไปอย่างสนุกเร้าใจ 1-0 คว้าไปอีก 3 แต้ม ขึ้นไปอยู่อันดับที่ 2 ของตาราง ยังรักษาสถิติ ไร้พ่ายในฤดูกาลนี้ภาพ/ข่าว สุชาติ รอดบุญพา
04/04/54


ช่วยสนับสนุน HCTV จะได้มีข่าวอย่างนี้ ให้ชมต่อไป
ติดต่อสนับสนุน โทร 0-3231-0262

ไม่มีความคิดเห็น: